Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Xin chào! Chào mừng anh em đã đến với JFresh.net!

1. JFresh là gì?

JFresh.net là một BLOG dành cho tất cả anh em nào thích lập trình, đam mê lập trình và tò mò về lập trình. BLOG được thành lập bởi Kim Kiên và Văn Hoàng. Chúng tôi đều là những kỹ sư phần mềm có một đam mê khá lớn với lập trình.

JFresh được viết tắt bởi “Just For Fresher”, một cái tên khá chuối mà 02 anh em có thể nghĩ ra được nhưng nó lại bao hàm được ý nghĩa, mục đích hoạt động của BLOG này.

2. Mục đích của JFresh là gì?

Hiện nay, công nghệ phát triển mạnh mẽ, nguồn tài liệu học tập, nghiên cứu chia sẻ vô cùng lớn với rất nhiều blog, diễn đàn,.. Nhưng chúng tôi nhận thấy, các bài viết, tài liệu được tổng hợp một cách rất khô khan, khó hiểu, gây khó khăn cho những người mới học, mới tìm hiểu.

Chính vì vậy, chúng tôi muốn xây dựng một BLOG tổng hợp, hệ thống lại các kiến thức từ nhập môn đến nâng cao các ngôn ngữ một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất cho anh em nào mới học và tìm hiểu về lập trình.

3. JFresh có thu lợi gì?

Với quan niệm “Chia sẻ là cách học tốt nhất”, chúng tôi xây dựng BLOG hoàn toàn miễn phí, PHI LỢI NHUẬN. Mong muốn của chúng tôi là được chia sẻ, học tập và giao lưu với tất cả anh em có chung đam mê là lập trình.

4. Nội dung của JFresh là gì?

JFresh sẽ tổng hợp, hệ thống tất cả các kiến thức từ nhập môn đến nâng cao các ngôn ngữ, hệ thống theo góc nhìn của những người đã, đang học tập và có kinh nghiệm vì đã học tập qua những kiến thức đó. Mong muốn làm sao những kiến thức đó là đơn giản nhất, dễ tiếp cận nhất cho những anh em mới học tập và tìm hiểu.

Vì nhân lực mới chỉ có 02 anh em, nên trước mắt JFresh sẽ tập trung vào những mảng mà 02 anh em có kinh nghiệm và hiểu biết nhiều nhất đó là PHP, Javascript, HTML, CSS, C#, Java,…

5. Kinh nghiệm và Kiến thức có đủ để chia sẻ hay không? Có đáng tin tưởng không?

“Chia sẻ là cách học tốt nhất”. Như đã chia sẻ ở trên, chúng tôi là những kỹ sư phần mềm đã và đang làm việc với nghề lập trình. Cái chúng tôi hướng đến là sự chia sẻ và học tập. Các bài viết có thể chưa chính xác vì đó là những bài viết theo cách hiểu và góc nhìn của chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh anh em CHỈNH và CHIA SẺ kiến thức tại JFresh.

6. Về chúng tôi?

Hiện tại, BLOG đang được xây dựng bởi 02 anh em chúng tôi gồm:

Rất vui được làm quen với tất cả anh em!